Aznews - Blog TemplateAznews là một mẫu trang web cổng thông tin miễn phí hoạt động cho mọi thứ liên quan và chung. Với cách tiếp cận sạch sẽ và tối giản để thiết kế, Aznews đảm bảo rằng nó hoạt động cho tất cả các loại thị hiếu ra khỏi hộp.
Aznews - Blog Template
Tuy nhiên, nếu bạn muốn xây dựng thương hiệu và cá nhân hóa nó, bạn cũng có thể làm điều đó. Aznews rất dễ sử dụng, đảm bảo mọi người đều tận dụng tối đa nó một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy ghi nhớ, Aznews là một mẫu HTML.

Với Aznews, bạn có được tất cả các loại quà tặng sẽ tạo ra một trang web tạp chí tin tức chuyên nghiệp và tinh vi. Menu dính, băng chuyền, nút quay lại đầu trang, hỗ trợ video và phân trang chỉ là một vài tính năng mà bạn có được với Aznews. Cùng với trang chủ, bạn cũng có được các bố cục bên trong khác nhau, Google Maps và biểu mẫu liên hệ làm việc, để đặt tên cho một số. Bắt đầu đẩy tin tức với Aznews!

Mong bài viết giúp ích được các bạn phần nào trong thiết kế Web. Hãy nhấn nút để mọi người cùng học hỏi kiến thức mới nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm Forum.