Stories Personal Blog TemplateStories là một mẫu blog gọn gàng và tối thiểu, hoàn hảo cho những người viết cần tạo trang blog cá nhân với các tính năng và hiệu ứng sáng tạo đơn giản để khiến người đọc cảm thấy thích thú khi đọc các bài đăng và bài viết trên blog.
 
Stories Personal Blog Template
Được đóng gói với một loạt các mẫu blog du lịch và phiêu lưu, rất nhiều bố cục được thiết kế trước thú vị cho tất cả các loại blog.
 
Stories là một mẫu blog cá nhân kết hợp giữa phong cách hiện đại, cổ điển và tối giản và sẽ giúp bạn tạo một blog đơn giản và gọn gàng, nếu bạn là một blogger thì đó là một lựa chọn hoàn hảo.
 
Stories - Personal Blog HTML Template - 3 Stories - Personal Blog HTML Template - 4 Stories - Personal Blog HTML Template - 5 Stories - Personal Blog HTML Template - 6 Stories - Personal Blog HTML Template - 7


Những đặc điểm chính:

Thiết kế sáng tạo: Stories là một chủ đề táo bạo sắp xếp nội dung theo mắt tự nhiên, cân bằng nổi bật giữa phân cấp đẹp mắt và hình ảnh.
 
Fully Responsive: Chủ đề đã vượt qua Bài kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động - của Google. Chúng tôi cũng đã thử nghiệm cẩn thận chủ đề trên hầu hết các thiết bị: máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại. Tất cả các yếu tố đều đáp ứng 100% và sẵn sàng cho mọi thiết bị.
 
Bố cục sáng tạo: 03 bố cục Trang chủ, 04 bố cục trang Lưu trữ, 04 định dạng bài đơn, 08 trang trong
 
Menu Mega, Nhanh, Nhẹ và Mạnh mẽ
 
Màu & Phông chữ dễ dàng thay đổi
 
Mã xác thực W3C
 
Offcanvas sidebar
 
Trình duyệt tương thích: IE8 +, Firefox, Safari, Opera, Chrome
 

Mong bài viết giúp ích được các bạn phần nào trong thiết kế Web. Hãy nhấn nút để mọi người cùng học hỏi kiến thức mới nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm Forum.