Travelix - Travel TemplateCho dù bạn đang bắt đầu một đại lý hoặc cảm thấy như trang web của bạn đang cần thiết kế lại, mẫu trang web du lịch miễn phí Travelix là những gì bạn cần.
Travelix - Travel Template
Nó được trang bị các tính năng và tài sản tuyệt vời để bạn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời một cách thuyết phục. Từ thanh trượt toàn màn hình và tùy chọn tìm kiếm nâng cao đến điều hướng dính và trong suốt và một loạt các tính năng khác, Travelix đã sẵn sàng cho bạn. Với trọng tâm đầu tiên về du lịch, Travelix bao gồm tất cả các loại công cụ, như cho thuê xe, chuyến bay, du lịch trên biển, các chuyến đi và các hoạt động.

Thiết kế web hiện đại và sáng sủa với một hình thức liên lạc tuyệt vời và chức năng sẽ đưa mỗi người dùng vào một cuộc phiêu lưu thông qua các dịch vụ của bạn. Để biết thông tin của bạn, Travelix cũng đi kèm với một phần tin tức mà bạn có thể sử dụng cho một blog du lịch ngay cả dưới dạng một trang riêng biệt.

Mong bài viết giúp ích được các bạn phần nào trong thiết kế Web. Hãy nhấn nút để mọi người cùng học hỏi kiến thức mới nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm Forum.