Voyage - Travel TemplateDevForum có rất nhiều mẫu trang web du lịch miễn phí chúng tôi có trong cửa hàng cho bạn và Voyage là một công cụ tốt bạn sẽ rất thích. Đầu tiên và quan trọng nhất, Voyage hoàn toàn đáp ứng và di động và sẵn sàng cho võng mạc.
Voyage - Travel Template
Có nghĩa là, trang web của bạn sẽ thích ứng với mọi loại thiết bị ngay lập tức để tất cả người dùng của bạn tận dụng tối đa trang của bạn. Dù là điện thoại thông minh hay máy tính xách tay, không đề cập đến, Safari, Chrome hay Internet Explorer, Voyage đủ linh hoạt để hoạt động với tất cả các tiện ích và trình duyệt web.

Một số tính năng của công cụ giết người này là thanh trượt lớn, toàn chiều rộng, tính năng tìm kiếm nâng cao, về tải nội dung cuộn và mẫu đăng ký bản tin. Bạn cũng có thể thêm một video quảng cáo và bắt đầu viết blog du lịch và sử dụng nó như một nội dung tiếp thị. Trên thực tế, bạn có thể sử dụng phần blog như một trang độc lập một cách dễ dàng.

Mong bài viết giúp ích được các bạn phần nào trong thiết kế Web. Hãy nhấn nút để mọi người cùng học hỏi kiến thức mới nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm Forum.